Thi công sân vườn

Thi công sân vườn - tiểu cảnh - trồng cây xanh

Cho dù không gian sống của mỗi gia đình là rộng hay hẹp, chúng tôi đều mong muốn tạo nên một không gian sống đầy màu xanh.

Cùng với đội ngũ thiết kế – thi công giàu nhiệt huyết, chúng tôi cần có thêm sự quyết tâm của mỗi khách hàng, biến khoảng không quanh nhà bạn thành những mảng xanh đủ mạnh để mỗi gia đình có một không gian sống tốt hơn.

  • Chống nóng –  nhiệt độ bên trong ngôi nhà sẽ hạ xuống rất nhiều nếu ban công, không gian bên ngoài của bạn được bao phủ bởi không gian xanh.
  • Giảm bụi – Mảng cây xanh luôn là lá chắn bảo vệ bạn tốt nhất khỏi bụi tự nhiên. Bạn có thể tận hưởng không gian sạch sẽ và không khí trong lành nhờ có cây xanh.
  • Giảm ồn – Cây cũng có thể bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn, mang lại không gian sống an nhiên hơn.
  • Giảm stress  – Hãy giành thời gian chăm sóc, thư thái dưới tán lá xanh ngoài sân vườn, ban công hay khu vườn thủy sinh.
  • Tự sản xuất rau sạch  – Một khu vườn nhỏ không chỉ cung cấp tất cả các tính năng trên mà còn cung cấp cho chúng ta rau quả tươi
  • Cuối cùng, một cuộc sống Hạnh phúc và nhiều sức khỏe hơn

Tin cậy & trách nhiệm

Tập trung vào khách hàng cá nhân

Chúng tôi tập trung vào khách hàng cá nhân, các dự án nhỏ và hoàn toàn tập trung vào công việc giúp hoàn thành công việc đúng thời gian và cam kết chất lượng.

Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi gồm những kỹ thuật viên trẻ trung năng động và làm việc tậm tâm vì khách hàng. Chúng tôi không ngại việc dù là những công việc nhỏ nhặt nhất.

Thiết kế

Quan điểm thiết kế của chúng tôi thường thiên hướng về sự tối giản. Tuy nhiên mỗi điểm xanh thì phải đủ mạnh để tạo cảm giác mát và thư thái cho gia chủ.

Thiết bị

Chúng tôi lựa chọn và làm đại diện cho nhiều hãng thiết bị lớn như DIG – USA, Esteras – Germany, Teco – Italia…

Vườn ươm

Chúng tôi đầu tư 3ha vườn ươm tại Trảng bom – Đồng Nai và khu vực tập kết cây xanh tại Phước Kiển – Nhà Bè.

Tinh thần

Tinh thần tích cực, đoàn kết và minh bạch là những gì đội ngũ nhân viên Thế giới làm vườn hướng tới.

Hãy gọi chúng tôi bởi

Chúng tôi cần nhiều việc

Mỗi cuộc gọi của quý khách hàng là một cơ hội tạo công ăn, việc làm cho đội ngũ thi công của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự ưu ái của anh/chị, xin đừng ngần gại gọi 0794 719 436

Read More

Chúng tôi không ngại việc

Quả thực là như vậy, chúng tôi không ngại việc, dù là công việc nhỏ: lắp đặt một vài đầu nhỏ giọt trên ban công hay thi công một hồ cá thủy sinh nhỏ ở góc vườn.

Read More

Trách nhiệm & kỹ thuật

Một khu vườn đẹp, luôn xanh tốt không thể thiếu sự tỉ mỉ, chăm chút và trách nhiệm của người tạo ra chúng. Các kỹ thuật cao trong chăm sóc vườn cũng được áp dụng.

Read More

Tập trung vào khu vườn xanh

Thiết kế rừng trong vườn (forest garden)

Nhắc lại câu chuyện cũ

Giảm stress

Chúng ta cùng làm vườn, ngồi dưới vườn xanh cafe mỗi sáng cuối tuần hoặc mỗi khi đi làm về. Cả gia đình cũng có thể chơi ngoài khu vườn đó.

Dạy trẻ làm vườn

Thật tuyệt với nếu mỗi đứa trẻ lớn lên đều biết chút ít về kỹ năng làm vườn như: cuốc đất, gieo mầm, chăm sóc – tưới cây và có thể là hái trái.

Thú vui của người già

Thật may mắn cho các cụ khi ở chung với chúng ta, các cụ thực sự không thích sống trong không gian bốn bức tường. Các cụ muốn sống và chăm sóc vườn cây.

Chia sẻ với bạn bè

Tự hào lắm chứ, hãy mời họ về nhà vào cuối tuần cùng nhâm nhi ly cafe hay làm tiệc nướng BBQ ngoài trời. Cùng tận hưởng cuộc sống an lành.

Ngồi giữa thành phố