Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì?

Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì

Những căn phòng được trang trí bằng gam màu pastel hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Đặc biệt là những gia chủ theo phong cách nhà Hàn Quốc, thiết kế mộc mạc, giản dị nhưng đầy ngọt ngào và dễ thương. Và một căn phòng. Nếu bạn có một căn phòng dễ thương như vậy thì không thể nào có cây trầu bà. Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Trầu bà lụa – sắc pastel từ những nhành lá

Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì 1Cây trầu bà lông có đặc điểm là màu lá chuyển dần từ nhạt sang xanh đậm. Và thật trùng hợp, những điểm mờ nhạt đó tạo nên một số màu xanh lá cây màu pastel thực sự dễ thương và bắt mắt. Không những thế, cây mới mọc. Nó có thể được trồng trong chậu, chúng có thể được trồng rời hoặc làm dây leo. Phù hợp với bất kỳ thiết kế nào trong phòng ngủ của bạn.

Để phù hợp nhất với phong cách nhẹ nhàng thường thấy trong những căn phòng màu pastel, hãy cân nhắc việc trưng bày những chậu cây nhỏ này. Bạn cũng có thể trồng theo chiều ngang và để treo cao hơn khung cửa sổ một chút. Vì vậy, mỗi khi học tập, làm việc hay thức dậy đón bình minh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Trầu bà thủy sinh – sắc xanh của nước làm mát căn phòng

Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì 2Màu xanh pastel thực sự đặc biệt. Không chói lọi như màu xanh của trời, không trong xanh như màu xanh của biển, không sâu thẳm như màu xanh của đại dương. Màu xanh pastel tươi tắn và tràn đầy sức sống. chói sáng. Cũng giống như những chậu cây thủy sinh tươi mát.

Trầu nước có nhiều loại. Hầu như cây trầu bà nào cũng có thể trồng thành cây thủy sinh. Bạn nên chọn những loại cây có kích thước vừa và nhỏ. , thích hợp để treo trên bàn hoặc trên tường. Cũng nên chọn những loại cây có thể tích hợp vào bể cá. Những chú cá vàng xinh xắn quanh cây trầu bà sẽ khiến căn phòng của bạn có sức sống.

Trầu bà sữa – sắc trắng tạo nên sự hài hòa

Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì 3Giống với cái tên của mình, trầu bà sữa mang vẻ đẹp đầy ngọt ngào, đáng yêu. Đặc biệt là chiều cao khiêm tốn, đi cùng với những chậu cây nhỏ hợp vói những căn phòng kiểu pastel. Những đốm trắng hòa quyện cùng sắc xanh của lá khiến căn phòng thêm phần mới lạ. Nếu đặt cây trên bàn học hoặc bàn làm việc có lẽ sẽ khơi dậy rất nhiều niềm cảm hứng sáng tạo.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đặt cây trên những giá gỗ nhỏ. Hoặc treo trên những giỏ cây nho nhỏ đung đưa trước cửa sổ cũng rất đẹp. Cây dễ trồng, dễ chăm lại không tốn công chăm sóc. Với kích thước nhỏ, bạn sẽ không sợ khi trưng nhiều cây bị rối mắt.

Những món đồ nội thất và trang trí nên có cho phòng ngủ pastel kiểu Hàn

Phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì 4

Ngoài việc tìm hiểu xem phòng ngủ gam màu pastel thì trưng cây trầu bà gì. Bạn cũng nên có những món đồ trang trí chậu cây và phòng ngủ có màu sắc tương ứng đi kèm.

Chọn chậu trồng cây có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Bạn có thể tận dụng những chai thủy tinh bỏ đi để trồng cây thủy sinh. Bạn cũng có thể chọn những chiếc lọ thủy tinh trong suốt với màu phấn để tăng thêm sự đồng bộ. Hãy chọn nồi đất tông trắng nếu bạn không biết lựa chọn kiểu nào. Màu sắc và thiết kế tối giản luôn là tiêu chuẩn trong các căn phòng theo phong cách Hàn Quốc.

Ngoài ra, để tạo cảm giác mềm mại dễ dàng nhất, bạn nên bắt đầu với các tấm trải giường. Có vô số kiểu dáng và màu sắc pastel để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích màu sáng, hãy chọn những màu pastel có độ bóng tương tự. Nếu thích sự vui tươi, bạn có thể kết hợp một vài gam màu pastel. Nó cũng có thể được kết hợp với một chiếc chăn và áo gối kẻ sọc để có cảm giác “Hàn Quốc” hơn.

Nội thất trong phòng cũng nên ưu tiên đồ nội thất màu trắng hoặc gỗ. Vừa tạo cảm giác mộc mạc, giản dị vừa phối hợp với những gam màu kẹo trong căn phòng của mình.

Shop cây online |||Shop giá thể đất trồng online ||| Shop Thiết bị làm vườn