Mua Đất Trồng Hoa Hồng Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Vì nhiều lý do như không có sẵn đất vườn, không có thời gian làm đất,… mà nhiều người trồng hoa hồng muốn mua đất bán sẵn trên thị trường. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều điểm cung cấp xuất hiện bán cả loại đất nguyên chất hay đất đã trộn sẵn cho khách hàng. Vậy nên mua đất trồng hoa hồng ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng, giá thành lại phải chăng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mua đất trồng hoa hồng ở đâu mới chất lượng, giá rẻ?
Mua đất trồng hoa hồng ở đâu mới chất lượng, giá rẻ?

Tại sao cần cân nhắc việc mua đất trồng hoa hồng?

Trên thực tế, nhằm đáp ứng nhu cầu mua đất trồng hoa ngày càng phổ biến hơn của bà con, các điểm bán đất cũng “mọc” lên ngày càng nhiều.

Đây chính là con dao 2 lưỡi. Một phần bà con có nhiều sự lựa chọn hơn. Một phần người mua lại khó lựa chọn hơn và dễ mua phải đất trồng kém chất lượng nếu thiếu đi sự hiểu biết. Do đó, chính khách hàng phải là người cân nhắc thật kỹ trước khi chọn nơi mua đất trồng hoa hồng.

Dưới đây là 3 con đường mua đất trồng thường gặp nhất và những ưu nhược điểm của từng điểm bán đất trồng mà bạn cần lưu ý:

 1. Mua đất trồng hoa hồng tại công ty vừa sản xuất vừa cung cấp

Lựa chọn lý tưởng nhất giành cho bạn là mua đất trồng hoa hồng tại các công ty, doanh nghiệp lớn vừa đóng vai trò sản xuất lẫn cung cấp.

Ưu điểm lớn nhất của các điểm mua này là họ vừa sở hữu nhà máy sản xuất vừa mở các cửa hàng cung cấp cho khách hàng tham quan. Như vậy, chúng ta có thể chắc chắn được nguồn gốc của sản phẩm và tin tưởng sử dụng trồng hoa hồng theo nhu cầu.

Hiện nay trên thị trường Việt có nhiều công ty vừa sản xuất vừa cung cấp đất trồng hoa hồng có tên tuổi mà bạn có thể tham khảo như:

 • Công ty Vinatap: thành lập từ năm 2011, có cơ sở cả ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp đất sạch từ nguồn gốc hữu cơ tự nhiên thích hợp trồng rau, hoa, trong đó có cả đất chuyên dụng trồng hoa hồng
 • Công ty 1989: thành lập từ năm 2014, có cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại đất sạch giàu dinh dưỡng khắp cả nước, có cả đất chuyên trồng hoa hồng nguồn gốc 100% hữu cơ, sạch bệnh
 • Công ty Namix: thành lập năm 2017, cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đại lý trên khắp cả nước, chuyên sản xuất và cung cấp các loại đất trộn sẵn trồng hoa, cây cảnh mang tên Namix
Chọn các công ty vừa sản xuất vừa cung cấp đất trồng để chắc chắn về nguồn gốc, chất lượng
Chọn các công ty vừa sản xuất vừa cung cấp đất trồng để chắc chắn về nguồn gốc, chất lượng
 1. Mua đất trồng hoa hồng tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp

Bạn có nhu cầu mua đất trồng hoa hồng với lượng ít và chưa tìm được địa chỉ vừa sản xuất vừa cung cấp? Đừng lo lắng, bạn có thể tới trực tiếp các cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn ở địa phương mình sinh sống.

Tại các cửa hàng này đều có nhập về bán cho khách hàng nhiều loại đất sạch trồng hoa có thương hiệu. Chỉ cần nói với chủ cửa hàng về mục đích sử dụng đất trồng của mình và tên giống hoa hồng là bạn sẽ mua được loại đất có tính chất thích hợp.

Hãy chọn một số thương hiệu đất tên tuổi tại cửa hàng vật tư nông nghiệp như:

 • Đất sạch Tribat
 • Đất Organic 1989
 • Đất dinh dưỡng Vinatap
 • Đất trộn Namix
Các cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn cũng có bán đất trồng hoa hồng tốt
Các cửa hàng vật tư nông nghiệp lớn cũng có bán đất trồng hoa hồng tốt
 1. Mua đất trồng hoa hồng qua mạng

Cách tiện lợi nhất nhưng cũng dễ gặp rủi ro nhất chính là mua đất trồng hoa hồng qua mạng. Kể từ khi công nghệ phát triển, khách hàng bắt đầu quen với việc mua mọi thứ thông qua web mua hàng, kể cả đất trồng hoa.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ web chuyên cung cấp các loại đất sạch dinh dưỡng trồng hoa hồng để ngồi ngay tại nhà đặt hàng giao tận nơi. Tuy nhiên, hãy chú ý một số vấn đề sau để không mua nhầm đất kém chất lượng:

 • Không ham giá quá rẻ
 • Không mua đất trồng hoa hồng tại các web lạ, không rõ nguồn gốc xuất xứ của các loại đất
 • Tìm điểm cung cấp đất trồng trên mạng thông qua người thân, bạn bè đã từng mua và sử dụng để chắc chắn hơn về chất lượng đất trồng
 • Chọn mua tại website lớn của các công ty chuyên kinh doanh đất trồng có tên tuổi như Vinatap.vn, Namix.vn,…
 • Nên chọn các loại đất đã có thương hiệu trên thị trường như: đất Sfarm, đất Tribat, đất Việt, đất trồng hoa hồng cao cấp Vườn Sài Gòn, Happy Trees,…
Chọn các web uy tín và đất trồng có thương hiệu nếu mua đất trồng qua mạng
Chọn các web uy tín và đất trồng có thương hiệu nếu mua đất trồng qua mạng

Nói tóm lại, mua đất trồng hoa hồng ở đâu không khó kiếm nhưng phải hiểu biết rõ thị trường mới đảm bảo hơn về chất lượng và giá cả. Do đó, đừng quên bỏ túi các kinh nghiệm mua đất trồng hoa hồng mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hãy luôn là người mua hàng thông minh dù mua ngay tại nơi sản xuất, nơi cung cấp hay mua hàng online nhé!