Lan Hồ Điệp Để Bàn Nên Lựa Chọn Như Thế Nào?

Vẻ đẹp sang trọng của lan hồ điệp là không phải bàn cãi. Nữ hoàng các loại hoa lan là tên gọi được người yêu thích hoa lan hồ điệp dành tặng cho nó. Còn gì tuyệt vời hơn khi một chậu hoa lan hồ điệp để bàn làm việc của mình? Mỗi ngày bạn có thể ngắm nhìn những bông hoa hồ điệp nở và khoe sắc giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi trong các cuộc họp, giờ làm việc căng thằng. Để tìm hiểu thêm về cách chọn lan hồ điệp để bàn, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của Thế Giới Làm Vườn nhé!

Hoa lan hồ điệp vàng để bàn làm việc

Một chậu hồ điệp vàng để bàn luôn tạo cho người ta cảm giác nhẹ dịu, ấm ấp như ánh nắng ban mai sưởi ấm lên mọi ngõ ngách của công ty, văn phòng, ngôi nhà bạn. Thế nên mỗi khi nhìn ngắm những đóa hoa lan hồ điệp vàng lòng ta lại cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ nhưng dịu dàng, cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa như ánh mặt trời.

Một chút rực rỡ với hồ điệp vàng để bàn làm việc
Một chút rực rỡ với hồ điệp vàng để bàn làm việc 

Hoa lan hồ điệp trắng để bàn làm việc

Hoa lan hồ điệp trắng màu của tinh khôi, sự nhẹ nhàng, dịu dàng và trong sáng, thích hợp đặt nơi văn phòng bàn làm việc làm nổi bật không gian của bạn.

Hồ điệp trắng để bàn làm việc sang trọng

Hoa lan hồ điệp tím để bàn làm việc

Màu tím nhẹ nhàng, lãng mạn một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn chọn là chậu hoa lan để bàn làm việc của mình.

Hồ điệp tím 2 cành đơn giản dành cho bàn làm việc
Hồ điệp tím 2 cành đơn giản dành cho bàn làm việc

Hoa lan đột biến để bàn làm việc

Một chút phá cách cho không gian làm việc cần sáng tạo đó là những gì mà hoa lan đột biến để nơi làm việc có thể mang lại cho bạn.

Một chút sáng tạo cho ngày đầu tuần với hồ điệp đột biến
Một chút sáng tạo cho ngày đầu tuần với hồ điệp đột biến

Hoa lan hồ điệp mini

Một chậu hoa lan hồ điệp mini có sức sống lâu hơn các loại lan hồ điệp cắt cành. Đối với những người có cuộc sống bận rộn, tất bật như hiện nay, nên mua hồ điệp mini về đảm bảo thời gian chơi và hưởng thụ được lâu. Bạn có thể đặt chậu hồ điệp mini trên bàn làm việc, bên cửa sổ… hay bất cứ chỗ nào mà không lo ảnh hưởng đến sức sống của cây.

Hồ điệp trắng mini tinh khôi để bàn làm việc mang đến nguồn năng lượng tích cực
Hồ điệp trắng mini tinh khôi để bàn làm việc mang đến nguồn năng lượng tích cực

Trên đây là những mẫu hoa lan hồ điệp để bàn mà Hoalan360 gợi ý cho bạn. Việc để các chậu hoa lan giúp cho tinh thần mình sản khoái hơn, bớt đi những áp lực căng thẳng trong công việc, tạo môi trường tươi mới hơn cho công ty, kích thích sự sáng tạo của mọi người trong công việc.