Điểm Ấn Tượng Của Lan Hồ Điệp Cam

Hoa lan Hồ Điệp là loài hoa vương giả, quý phái cho những không gian sang trọng. Không chỉ đa dạng về chủng loại, hình dáng mà hơn hết loài hoa này mang trong mình nhiều sắc hoa thu hút người nhìn. Những sắc màu được ưa chuộng là: màu lãng mạn của lan Hồ Điệp tím, màu năng động của lan Hồ Điệp vàng, màu thanh khiết của lan Hồ Điệp trắng, màu nhiệt huyết của lan Hồ Điệp đỏ và có cả gam màu ấm áp của lan Hồ Điệp cam. Bạn đã biết hết những điểm ấn tượng của hoa lan Hồ Điệp cam hay chưa? Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin thú vị về chủ đề này nhé!

Công dụng: Hoa lan Hồ Điệp cam trồng chậu treo trang trí ban công, cửa sổ, giàn treo sân thượng. Trồng chậu để bàn trang trí phòng khách, phòng làm việc sảnh tiếp khách, trang trí không gian nhà hàng, quán cafe,…

Lan Hồ Điệp cma có thể đặt trang trí ở nhiều nơi
Lan Hồ Điệp cma có thể đặt trang trí ở nhiều nơi 

Đặc điểm của lan Hồ Điệp Cam

Lan Hồ Điệp cam là loài đơn thân, không có giả hành, do đó cây không có bộ phận dự trữ nước và các chất dinh dưỡng, vì vậy lá chính là bộ phận thiết yếu của loài cây này. Lá lan Hồ Điệp cam cũng giống như rễ lan, đều giữ vai trò hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng cho cây. Lá to bản, mập, bề mặt lá bóng với màu xanh đậm mượt mà, lá mọc thành cụm vòng quanh thân. Mỗi cây Hồ Điệp cam chỉ có từ 3-4 lá, sau đợt hoa tàn lá sát gốc sẽ già và héo đi sau đó sẽ có lá mới thay thế.

Lan Hồ Điệp cam là loại cây đơn thân không có giá hành
Lan Hồ Điệp cam là loại cây đơn thân không có giá hành

Cây lan Hồ Điệp cam có phát hoa dài mọc từ nách lá. Mỗi phát hoa mang nhiều nụ hoa nở luân phiên từ những nụ gần gốc đến những nụ trên ngọn. Những nụ hoa e ấp mang vỏ bọc màu xanh non, theo thời gian sẽ nở bung với 5 cánh đài màu cam chụm thành vòng hoa khép kín. Cùng với cánh môi cong cong những bông lan Hồ Điệp cam trông giống những chú bướm xinh đẹp.

Lan Hồ Điệp cam cũng như các giống lan Hồ Điệp khác đều không khó chăm sóc. Nếu được tưới nước, cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ và phòng trừ sâu bệnh hại tốt thì cây lan Hồ Điệp cam sau các đợt hoa sẽ nhanh chóng hồi phục sức sống và cho ra những đợt hoa mới.

Cây lan Hồ Điệp cam cũng giống như những loại lan Hồ Điệp khác, không quá khó để chăm sóc
Cây lan Hồ Điệp cam cũng giống như những loại lan Hồ Điệp khác, không quá khó để chăm sóc

Trên đây là những thông tin liên quan đến lan Hồ Điệp cam mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo. Mong rằng với thông tin bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về lan Hồ Điệp cam mang nét đẹp ấm áp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!