THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI CẢNH QUAN

Thi-cong-he-thong-tuoi-slide-1

Để có một khu vườn quanh năm xanh tươi tốt, cây cối khỏe mạnh, một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất đó và việc chăm sóc tưới nước và phân bón đầy đủ. Công việc tưới yêu cầu thực hiện thường xuyên hàng ngày, đúng thời điểm, đúng lưu lượng.

Đây là đòi hỏi vô cùng khó với đa số chúng ta, đặc biệt với những người bận rộn, hay đi du lịch – đi công tác, hoặc những người thích cây cối xanh mát nhưng lại hơi lười vận động.

Chỉ có một hệ thống tưới cảnh quan hoàn toàn tự động mới có thể giúp vườn cây luôn xanh tươi tốt quanh năm. Và Thế giới làm vườn cung cấp dịch vụ từ Khảo sát – thiết kế – báo giá – thi công hệ thống tưới cho mọi khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống tưới

Chúng tôi là ai

Thế giới làm vườn được hình thành từ một nhóm nhỏ được tài trợ bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Nhiệt Đới, một công ty chuyên về Nông nghiệp đô thị. Thế giới làm vườn được hình thành từ 2017 với đội ngũ là các Kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết, trách nhiệm và đam mê công việc.

Thế giới làm vườn chuyên về:

 • Thi công hệ thống tưới
 • Thi công tiểu cảnh – cây xanh
 • Thi công bể cá, hồ thủy sinh: loại đúc sẵn của hàng Aquapro (Australia)

Đâu là điểm mạnh của Thế giới làm vườn.

Thực sự chúng tôi chưa có nhiều điểm mạnh để giới thiệu cho quý khách hàng ngoại trừ một số điều chúng tôi  luôn tập trung để đạt được:

 • Trách nhiệm với chủ nhà: Khi chúng tôi nhận một công trình, chúng tôi sẽ toàn tâm và trách nhiệm với chủ nhà trong các khía cạnh: Chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công; Tiến độ công việc.
 • Tập trung vào sản phẩm chất lượng cao: Được sự hậu thuẩn của Tropical Co., LDT. Chúng tôi thường sử dụng các thiết bị có chất lượng hàng đầu như DIG – USA; Teco – Italia, Azud – Spain; Hunter – USA…
 • Chi phí thấp: Chúng tôi mong muốn và quan tâm tới việc mỗi gia đình đều có một không gian xanh hơn là việc chúng tôi có lợi nhuận bao nhiêu. Do đó, chúng tôi mong muốn thi công được thật nhiều công trình với chi phí thấp nhất có thể.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Với 05 năm hoạt động, chúng tôi cho rằng kinh nghiệm của chúng tôi là chưa quá nhiều. Tuy nhiên, với việc tập trung vào các công trình cho gia đình, Nhà hàng – Khách Sạn – Resort nhỏ thì chúng tôi lại hoàn toàn có thế mạnh trong phân khúc này.

Một số hình thức phổ biến trong Thi công lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan

Tưới nhỏ giọt.

Tưới nhỏ giọt trong cảnh quan là hình thức phổ biến nhất hiện nay bởi giá trị ứng dụng của nó mang lại như: Không văng nước ra ngoài; Tiết kiệm nước; Cần áp suất nước thấp; Dễ dàng bón phân qua hệ thống tưới; Ứng dụng rộng rãi (tưới chậu cây, luống hoa, tường rào, vườn tường, thảm cỏ, cây bụi….

Tưới phun mưa thảm cỏ, cây bụi.

Tưới phun mưa cũng khá phổ biến, đặc biệt khi bạn có thảm cỏ, lối đi rộng, hay vườn cây bụi. Về cơ bản tưới phun mưa cũng khá tiết kiệm nước nhưng thường cần áp suất và lưu lượng nước cao hơn so với tưới nhỏ giọt.

Tưới phun sương làm mát

Tưới phun sương chủ yếu ứng dụng cho tưới làm mát cho giàn hoa lan, hoặc trong một số trường hợp tưới làm mát cho ban công, mái nhà…

Tưới vườn tường, vườn treo

Vườn tường, vườn treo luôn là một trong những bài toán khó của bất kỳ ai, tưới nhiều sẽ rất mỏi cổ, mỏi tay… do đó hệ thống tưới cho Vườn treo, vườn tường cũng hết sức quan trọng và thực sự cần thiết cho bất kỳ gia đình nào khi trồng cây trên giàn treo hoặc vườn tường.

Với giàn treo thì có thể tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun sương, phun mưa; với vườn tường thì thường áp dụng hình thức tưới nhỏ giọt.

Tưới bón phân tự động

Tưới phân tự động là một thành phần trong tất cả các hệ thống tưới nói trên. Tưới phân tự động thường sử dụng một thiết bị đặc biệt như Máy tưới phân tự động; Bình tích và châm phân; Venturi châm phân.

Theo hình thức này, mỗi khi hệ thống tưới vận hành, một lượng phân nhất định sẽ được hút từ bình chưa phân hòa tan cùng hệ thống tưới và dẫn nước + phân tới từng gốc cây. Tưới phân tự động cho vườn cảnh quan đặc biệt có giá trị và hữu hiệu đối với hệ thống tưới nhỏ giọt. Theo đó, phân sẽ dẫn trực tiếp từ bình phân tới bộ dễ cây. Rất tiết kiệm và an toàn.

Chi phí Thi công – lắp đặt một hệ thống tưới cảnh quan

Chi phí cho một hệ thống tưới thường bao gồm một trong số các khoản phí sau:

 • Chi phí khảo sát (tình theo ngày công – và được hoàn lại nếu được chọn là đơn vị thi công)
 • Chi phí thiết kế (miễn phí)
 • Chi phí thi công (tính theo ngày công)
 • Chi phí vật tư (theo bảng giá niêm yết của công ty)

Thế giới làm vườn sẽ gửi báo giá chi tiết cho chủ đầu tư, chủ nhà sau khi đã nhận được yêu cầu, và hoặc sau khi khảo sát – thiết kế.

Liên hệ Hotline: 0983 23 08 79

Get in touch

Want to get in touch? We’d love to hear from you. Here’s how you can reach us…

Tel: 0983230879

Ask a question

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm & liên hệ

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHIỆT ĐỚI

  Số 61. Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM

  MST: 0313913248

  SĐT: 028 3784 0622