Đá bọt Pumice

Đá bọt pumice

Trong quá trình tạo cảnh quan và tạo ra một sân vườn đẹp, bạn không thể tránh khỏi việc đứng trước vô vàn sự lựa chọn. Cây lâu năm hay hàng năm? Bạn sẽ tưới cây như thế nào? Bạn nên sử dụng loại màng phủ nào? Khi bạn bắt đầu phân loại các tùy chọn khác nhau cho lớp phủ và đá trang trí, nó có thể khiến bạn choáng ngợp. Tại Thế giới làm vườn, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về lớp phủ và đá trang trí. Tốt hơn nữa, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên từ chuyên gia về loại nào sẽ hiệu quả nhất trong khu vườn của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đá trang trí độc đáo mà cũng mang lại những lợi ích thiết thực cho khu vườn của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng đá bọt. Phân bón Whittier cung cấp sỏi đá bọt chất lượng cao có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Đá bọt pumice là gì?

Đá bọt pumice là gìGiống như đá trân châu, đá bọt pumice thực chất là đá núi lửa. Vì được làm từ đá núi lửa nên sỏi đá bọt có trọng lượng nhẹ và thậm chí sẽ nổi trong nước. Khi đá núi lửa hình thành bong bóng với sự hiện diện của khí núi lửa, cuối cùng nó nguội đi để tạo thành vật liệu cần thiết cho sỏi đá bọt.

Ưu điểm của đá bọt pumice trong đất trồng

Trong vườn, sỏi đá bọt có thể được sử dụng làm lớp phủ mặt đất để thu được một số lợi ích. Về cơ bản, nó có thể được sử dụng làm lớp phủ. Vì được tạo ra từ đá núi lửa xốp nên sỏi đá bọt có khả năng giữ và giữ ẩm độc đáo, không giống như các loại đá mùn khác.

Nếu bạn chọn sử dụng sỏi đá bọt làm lớp phủ, điều quan trọng cần lưu ý là ban đầu sẽ mất nhiều thời gian hơn để nước thấm qua sỏi để thực sự đi vào đất. Để đảm bảo cây nhận đủ nước, bạn nên tưới nước trong thời gian dài gấp đôi cho đến khi sỏi đá bọt lắng xuống. Sau khi lắng xuống, khả năng giữ ẩm của đá bọt giúp cây của bạn tiếp cận với nước trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, đá bọt có thể hấp thụ nhiều nhiệt từ mặt trời khiến đất khô quá nhanh.

Tại sao nên chọn phân bón Whittier?

Với nhiều năm kinh nghiệm về cảnh quan, Phân bón Whittier là nguồn cung cấp đáng tin cậy nhất cho tất cả các nhu cầu về cảnh quan của bạn. Với cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội, chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cùng với các sản phẩm chất lượng cao nhất. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng đá bọt trong khu vườn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu cảnh quan của bạn với một trong những chuyên gia của chúng tôi.

(Bài dịch)

Shop cây online |||Shop giá thể đất trồng online ||| Shop Thiết bị làm vườn