Các cây trầu bà hợp với phòng style du mục Bohemian?

Các cây trầu bà hợp với phòng style du mục Bohemian

Một không gian phóng túng sẽ không hoàn chỉnh nếu không có cây cối. Và trầu không chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nhiều loài, phong phú về hình thức. Cây không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa sâu sắc của Phong thủy. Khi trưng bày cây trầu bà kết hợp với nhiều loại đồ nội thất trang trí khác nhau, bạn sẽ có một căn phòng phóng túng với sức sống và tinh thần sảng khoái. Vây cây trầu bà nào hợp với phòng style du mục Bohemian?

Trầu bà tay phật – một thiết kế không thể tuyệt vời hơn cho căn phòng Bohemian

Hướng dẫn cách trồng trầu bà tay phật phát triển xanh tốtLá trầu bà có kiểu dáng độc đáo. Khi lá cây kia nhẵn, nhẹ, gọn thì lá cây này to, phân thành nhiều nhánh. Mỗi nhánh lá có nhiều đường lượn sóng. Sóng như những đường răng cưa. Bản chất hoang dã, tự do và khác biệt có vẻ đẹp của trầu bà trung thành với loài du mục.

Ngoài ra loài cây này còn có nhiều chiều cao khác nhau tùy theo độ tuổi và quá trình phát triển. Hoặc bạn cũng có thể chọn những chậu cây cao và khỏe, đặt dưới đất hoặc đặt trên kệ để tạo cảm giác cao ráo, thoải mái hơn. Hài hòa hơn với căn phòng nói chung. Ngoài ra, trầu bà còn phù hợp với nhiều mục đích và độ tuổi khác nhau.

Đúng như tên gọi, cây hỗ trợ rất tốt cho con người trên con đường công danh và sự nghiệp. và câu chuyện tình yêu. Nếu bạn đang không biết nên trưng cây trầu bà nào cho căn phòng theo phong cách bohemian du mục của mình thì đừng bỏ qua loại cây này nhé!

Trầu bà dây leo – vô vàn sự lựa chọn đầy thú vị

Các cây trầu bà hợp với phòng style du mục Bohemian 1Những đường tua rua tạo hiệu ứng phóng túng tuyệt đối cho căn phòng của bạn. Chính xác hơn là bạn có thể tự do sắp xếp các loại dây leo theo cá tính và phong cách của mình. Bạn có thể cho cây leo lên tranh cói. Bạn cũng có thể để cây treo trước mặt như một tấm rèm, một cửa sổ hay một cánh cửa, …

Vô số ý tưởng độc đáo đang chờ bạn thực hiện. Ngoài ra còn có nhiều cây trầu bà. dây leo khác nhau. Tùy theo màu sắc của căn phòng và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn hình dáng cây. Bạn có thể chọn một cây nho hoặc nhiều cây nho cùng nhau. Chăm sóc cắt tỉa và tránh dây leo. Việc leo núi vụng về và rườm rà sẽ mang đến cho bạn rất nhiều rắc rối.

Trầu bà lá rách – nguồn năng lượng tuyệt vời cho những kẻ lang thang

Các cây trầu bà hợp với phòng style du mục Bohemian 2Phong cách bohemian dành cho những người luôn rong ruổi khắp mọi nơi. Đôi khi trông chúng hơi xuề xòa, hơi xuề xòa nhưng đó lại chính là những thứ tạo nên vẻ đẹp đầy tự do, phóng khoáng. Họ không phải là những kẻ lang thang không tìm được chốn quay về. Trông có vẻ lộn xộn nhưng rất đáng chú ý.

Cũng có người sợ họ không thích giấy tờ của nước ngoài. Nhưng có những người lại mê cái độc, lạ đến mức cực đoan. Có lẽ bạn nên thử trưng bày một miếng trầu. Quả óc chó với lá bị hỏng.Không chỉ vì nó đẹp, mà vì nó vừa vặn. Nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy hình ảnh của mình trong đó.

Ai cũng vậy, trong cuộc sống hay bản thân sẽ luôn có một số sai sót nhỏ, một số sai lầm. Những điều khiến chúng ta tự phê bình và lo lắng. Nhưng trên tất cả, tất cả chúng ta đều đẹp theo cách của riêng mình!